Lý do nên sử dụng dịch vụ thuê xe nâng hàng

Xe nâng hàng được sử dụng rất nhiều hiện nay trong các nhà máy, xí nghiệp, kho bãi, giúp xếp dỡ, di chuyển hàng hóa từ nơi này đến nơi khác. Tuy nhiên, có nên chăng việc bỏ một số tiền lớn để mua xe nâng hàng hay chỉ cần một khoản nhỏ để thuê xe, vừa tiết kiệm lại vẫn đảm bảo hiệu suất công việc? Bài viết này sẽ chia sẻ đến bạn lý do nên sử dụng dịch vụ thuê xe nâng hàng.


Lý do nên sử dụng dịch vụ thuê xe nâng hàng 


– Doanh nghiệp, hay tổ chức cá nhân có nhu cầu sử dụng xe nâng ngắn hạn

Xe nâng hàng được sử dụng với mục đích chính là xếp dỡ, di chuyển hàng hóa trong kho bãi, nhà máy… với phạm vi cũng như khoảng cách không quá xa. Và sẽ hữu ích hơn với những doanh nghiệp sản xuất, phan phối hàng hóa. Với những doanh nghiệp có mức độ sử dụng xe không thường xuyên thì thuê xe nâng hàng là một biện pháp tối ưu nhất.


– Doanh nghiệp mới thành lập nên nguồn tài chính còn hạn chế

Các doanh nghiệp mới thành lập cần rất nhiều chi phí cho các hoạt động vận hành, marketing, nhân sự… Vậy nên, việc bỏ một số tiền lớn để mua xe nâng là chưa thực sự cần thiết. Ngân sách hạn chế cũng như nhu cầu chưa cấp thiết thì việc sử dụng dịch vụ thuê xe nâng hàng là hợp lý sẽ giúp tiết kiệm chi phí với dịch vụ thuê xe nâng hàng.

 

Lý do nên sử dụng dịch vụ thuê xe nâng hàng 

 

– Nhu cầu gấp nhưng số lượng xe không đáp ứng kịp

Bạn đang cần bốc xếp hàng hóa với thời gian gấp trong khi đó số xe nâng hiện tại của mình không đáp ứng kịp, lý do nên sử dụng dịch vụ thuê xe nâng hàng chính là đây. Nó giúp bạn giải quyết vấn đề cấp thiết nhanh chóng mà lại tiết kiệm chi phí rất nhiều. 


– Doanh nghiệp của bạn chưa có kinh nghiệm quản lý vận hành hiệu quả

Với những doanh nghiệp còn chưa có nhiều kinh nghiệm quản lý vận hành thì việc thuê xe nâng là hoàn toàn chính xác bởi dịch vụ thuê xe nâng hàng vừa cung cấp xe, lại vừa cung cấp nhân công lái xe, giúp bạn phần nào giải quyết vấn đề đào tạo nhân lực mới cũng như giảm thiểu tối đa việc kiểm tra, bảo dưỡng xe định kỳ do dịch vụ cho thuê đã bao gồm cả khâu sữa chữa bảo dưỡng giúp bạn.


– Đang trong quá trình bốc xếp hàng gấp nhưng xe nâng của bạn bị hư hỏng nặng


– Thuê xe nâng để dễ dàng thay đổi xe, không phải tốn tiền mua xe nhỏ xe to…

Với những doanh nghiệp đa ngành nghề, hàng hóa của họ đa dạng chủng loại và mỗi loại lại chỉ phù hợp với một loại xe nâng khác nhau. Vậy nên, thay vì bỏ tiền mua tất cả các loại xe nâng có trên thị trường thì bạn chỉ cần sử dụng dịch vụ thuê xe nâng hàng là có đầy đủ các loại xe nâng đáp ứng được nhu cầu của bạn.


Lý do nên sử dụng dịch vụ thuê xe nâng hàng tại Xe Nâng AZ


– Xe Nâng AZ cung cấp đa dạng các loại xe nâng cho thuê như xe nâng tay, xe nâng điện, xe nâng diesel với đủ mức tải trọng khác nhau, phù hợp với nhiều loại hàng hóa cũng như nhiều doanh nghiệp, kho bãi, nhà máy… 

 

Lý do nên sử dụng dịch vụ thuê xe nâng hàng

 

– Xe Nâng AZ có dịch vụ kỹ thuật chuyên môn cao cùng đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, sẵn sàng và nhanh chóng khắc phục ngay những hư hỏng hoặc thay thế phụ tùng trong quá trình sử dụng; tránh làm gián đoạn cũng như đảm bảo hoạt động xếp dỡ di chuyển hàng hóa đúng tiến độ. 

– Xe Nâng AZ cung cấp các gói dịch vụ thuê xe nâng ngắn hạn, trung hạn, dài hạn…đáp ứng nhu cầu của mỗi khách hàng.


Dịch vụ thuê xe nâng hàng tại Xe Nâng AZ của chúng tôi phục vụ khách hàng khắp cả nước với 1 trụ sở chính, 3 chi nhánh cùng 2 trung tâm chăm sóc khách hàng trải dài từ Bắc vào Nam, đáp ứng kịp thời yêu cầu của quý khách hàng.


Liên hệ dịch vụ thuê xe nâng hàng tại Xe Nâng AZ

Hotline: 0903.333.581
Website: xenangaz.com 

5/5 - (3 bình chọn)