Hiển thị tất cả 10 kết quả

Bánh đặc xe nâng MASAI

Thương hiệu sản xuất bánh đặc xe nâng Masai có xuất xứ từ Thái Lan. Bánh đặc xe nâng Masai là một trong những thương hiệu sản xuất vỏ đặc xe nâng được nhiều khách hàng tin dùng nhờ vào chất lượng ổn định và độ bền cao. Bánh đặc xe nâng Masai có khả năng hạn chế trơn trợt, cao su chất lượng, độ hao mòn ít.

Những thông số bánh đặc xe nâng Masai thông dụng

0918.69.7373
0918.69.7373
0918.69.7373
0918.69.7373
0918.69.7373
0918.69.7373
0918.69.7373
0918.69.7373
0918.69.7373
0918.69.7373

Bánh đặc xe nâng hay còn gọi là lốp đặc xe nâng là một trong những bộ phận quan trọng của xe nâng đặc biệt là khi tải hàng và di chuyển hàng hóa. Bánh xe cần chịu lực tốt, tuổi thọ cao, an toàn. Chọn lốp xe nâng phù hợp là một trong những việc rất quan trọng để đảm bảo an toàn cho người lái và hạn chế chi phí khi đầu tư đúng cách.

Bánh đặc xe nâng Masai

Lốp đặc xe nâng có cấu tạo từ cao su 100%, được đúc nguyên khối. Ưu điểm khi sử dụng vỏ đặc là bạn có thể yên tâm về độ bám đường, độ bền cao, độ mài mòn ít, không cần bơm vì bánh đặc không bị xì hơi. Ngành nghề phù hợp sử dụng vỏ đặc như: nâng hàng phế liệu, sắt thép, ốc vít nhọn, vật liệu xây dựng như đá, gỗ,… Tuy nhiên, nhược điểm của loại lốp này là không hoạt động tốt ở đường bùn lầy hoặc cát lún.

Những loại xe nâng sử dụng bánh đặc Masai

Các hãng sản xuất xe nâng như KOMATSU, TOYOTA, TCM, NISSAN, NICHIYU, MITSUBISHI, UNI CARRIERS,… đều có thể sử dụng bánh đặc xe nâng hiệu Masai với điều kiện thông số bánh xe nâng bằng với kích thước lốp xe.

Mỗi hãng sản xuất xe nâng điều cho kích thước thông số bánh xe trên lắc xe nâng.

Thông số xe điện ngồi lái KOMATSU FE25-1
Thông số xe nâng điện ngồi lái hiệu KOMATSU FE25-1

Hầu hết các dòng xe nâng sản xuất sau năm 2010 điều được nhà sản xuất ghi đầy đủ các thông số cần thiết của xe nâng trên lắc xe nâng hay còn gọi là mạc hoặc tem xe nâng. Như hình trên chúng ta quan sát thấy thông số bánh xe trước và bánh xe sau được thể hiện trên lắc xe là 23×9-10 và 18×7-8. Từ thông số này bạn dễ dàng biết được thông số bánh xe khi cần thay cho xe nâng của mình.

Thông số bánh trước xe nâng

Xe nâng loại 1,5 tấn dùng bánh đặc xe nâng kích thước: 650-10 cho lốp trước

Xe nâng loại 1,8 tấn dùng bánh đặc xe nâng kích thước: 650-10 cho lốp trước

Xe nâng loại 2 tấn dùng bánh đặc xe nâng kích thước: 700-12 cho lốp trước

Xe nâng loại 2,5 tấn dùng bánh đặc xe nâng kích thước: 700-12 cho lốp trước

Xe nâng loại 3 tấn dùng bánh đặc xe nâng kích thước: 28×9-10 cho lốp trước

Xe nâng loại 3,5 tấn dùng bánh đặc xe nâng kích thước: 250-15 cho lốp trước

Bánh đặc xe nâng Masai thông số bánh xe 650-10
Bánh đặc xe nâng Masai thông số bánh xe 650-10

Thông số bánh sau xe nâng

Xe nâng loại 1,5 tấn dùng bánh đặc xe nâng kích thước: 500-8 cho lốp sau

Xe nâng loại 1,8 tấn dùng bánh đặc xe nâng kích thước: 500-8 cho lốp sau

Xe nâng loại 2 tấn dùng bánh đặc xe nâng kích thước: 600-9 cho lốp sau

Xe nâng loại 2,5 tấn dùng bánh đặc xe nâng kích thước: 600-9 cho lốp sau

Xe nâng loại 3 tấn dùng bánh đặc xe nâng kích thước: 650-10 cho lốp sau

Xe nâng loại 1,5 tấn dùng bánh đặc xe nâng kích thước: 650-10 cho lốp sau

Bánh đặc xe nâng hiệu Masai mã số 16x6-8
Bánh đặc xe nâng hiệu Masai mã số 16×6-8

Khi nào cần thay bánh xe mới cho xe nâng

Đối với lốp đặc xe nâng thì dựa vào độ mòn của bánh xe, khi lốp mới bạn sử dụng một thời gian lốp sẽ mòn đi lớp gai ban đầu. Khi đó bạn chưa cần thay mới đâu nhé. Hãy đem bánh xe của bạn đi cắt gai.

Trong quá trình xe nâng hoạt động, nếu quý khách hàng thấy bánh xe nâng có các biểu hiện như chênh, vết nứt lớn, gai cạn gây trơn trợt, không nên trì hoãn việc thay thế vì có thể gây mất an toàn lao động.

Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được cung cấp lốp xe nâng hàng chính hãng và các dịch vụ Bảo hành, sửa chữa, thay thế phụ tùng xe nâng.

Dưới đây là một số yếu tố ảnh hưởng đến độ bền lốp xe nâng

Thời gian hoạt động của xe nâng

Độ bền của vỏ xe nâng được đo bằng giờ của một chiếc xe nâng được vận hành chứ không phải là số km lái xe. Ví dụ, lốp xe sẽ bền hơn với một chiếc xe nâng chỉ làm việc 10 giờ một tuần so với một chiếc phải làm việc 40 giờ một tuần.

Thói quen của người lái xe nâng

Thói quen của người vận hành ảnh hưởng trực tiếp đến sự hao mòn của {vỏ|lốp|bánh) xe nâng. Nếu người điều khiển bắt đầu và dừng nhanh và vào cua gấp, lốp xe nâng sẽ mòn nhanh hơn. Chạy xe quá nhanh và quay tròn lốp cũng sẽ khiến chúng bị mòn sớm hơn dự kiến.

Điều kiện mặt sàn

Lái xe trên bề mặt nhẵn có thể giúp kéo dài tuổi thọ của bánh xe nâng. Ngược lại, việc lái xe thường xuyên trên các bề mặt gồ ghề hoặc mài mòn sẽ khiến bạn phải thay lốp xe nâng thường xuyên hơn. Các mảnh vụn trên sàn cũng có thể gây mất an toàn khi lái xe và cần phải sửa chữa lốp xe nâng.

Điều kiện môi trường làm việc

Nơi làm việc trong nhà ẩm ướt có thể dẫn đến hơi nước tích tụ trên sàn, có thể khiến lốp xe nâng quay thường xuyên và gây mòn thêm. Lái xe nâng không có tải cũng có thể làm giảm tuổi thọ của lốp xe nâng, do áp suất từ ​​đối trọng tăng lên.

Các hãng sản xuất lốp đặc xe nâng chất lượng

Lốp xe nâng Nhật Bản

 • Lốp xe nâng hiệu Aichi
 • Lốp xe nâng hiệu Bridgestone

Lốp xe nâng Thái Lan

 • Lốp đặc xe nâng Phoneix
 • Lốp đặc xe nâng Masai
 • Lốp đặc xe nâng Destone
 • Lốp đặc xe nâng Komachi
 • Lốp đặc xe nâng Pio

Chi tiết cấu tạo bánh đặc xe nâng MASAI

Lốp đặc xe nâng là loại lốp được làm từ 100% cao su, có màu đen bóng hoặc trắng; thường dùng phổ biến cho xe nâng hoạt động ngoài trời.

Cấu tạo của lốp đặc xe nâng bao gồm:

 • Mặt lốp: lớp mặt ngoài cùng, làm từ cao su với các rãnh xẻ với khối hình và kích thước bằng nhau. Đây là lớp tiếp xúc với mặt đường, gia tăng độ bám và hạn chế được hao mòn tự nhiên cao nhất. Nếu so sánh với lốp hơi thì đây được ví như gai lốp của lốp đặc.
 • Lớp đệm trung tâm: là lớp tiếp xúc với mặt lốp và lớp trong, nhằm gia tăng sự kết nối giữa hai lớp này. Lớp đệm tương đối cứng và bánh xe to hay nhỏ còn tùy thuộc vào lớp đệm.
 • Lớp cao su cứng phía trong: Do phải tiếp xúc trực tiếp với mâm xe nên lớp này thường rất cứng. Độ cứng lớp cao su rất cao để cố định lốp xe và không bị xoay vòng.
 • Tanh lốp: Tanh lốp được lồng trong lớp cao su phía trong, nhằm cố định chắc chắn vị trí của lốp xe.

Hướng dẫn thay lốp đặc xe nâng MASAI

Trong quá trình sử dụng lâu dài bánh xe nâng cũng là một trong những bộ phận bị ăn mòn theo thời gian sử dụng dễ bị hư hỏng do hoạt động liên tục. Chính vì vậy, việc thay bánh xe nâng là công việc vô cùng cần thiết giúp xe hoạt động hiệu quả, gia tăng hiệu suất vận chuyển được hàng hóa dễ dàng với trọng lượng lớn và an toàn lao động. Việc thay bánh hay lốp cho xe nâng không còn trở nên quá khó khăn.

 • Kiểm tra thông số bánh cũ và bánh mới cho giống nhau.
 • Tháo lốp cũ ra khỏi vành bánh xe
 • Đặt lốp ở vị trí mâm bánh xe ở giữa vị trí máy ép, sao cho khi ép mâm bánh xe được đẩy xuống và rời khỏi vỏ xe hư.
 • Sau khi tách được lốp xe cũ ra khỏi mâm xe, thực hiện thao tác tương tự
 • Đặt vỏ xe nâng mới lên giữa trục ép của máy ép, sau đó đặt mâm bánh xe ngay vào giữa mâm ép
 • Điều khiển máy ép ấn mâm bánh xe xuống đến khi lốp xe nằm khớp vị trí với mâm bánh xe
 • Sau khi ép bánh xe vào mâm hoàn chỉnh thì lắp vào xe nâng bắt lại các ốc vít ban đầu đã tháo ra.

Lốp đặc xe nâng MASAI bán ở đâu?

Đến với xe nâng Lập Đức, Quý khách hàng dễ dàng tìm được các loại lốp đặc xe nâng, lốp hơi xe nâng chất lượng cao, phù hợp cho nhu cầu sử dụng với mức giá rẻ nhất có thể. Vì chúng tôi là đại lý phân phối đồng thời chuyên bán các loại xe nâng cũ, xe cơ giới cũ nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản.

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại lốp xe nâng phù hợp với các dòng xe nâng chính hãng đến từ Nhật Bản: KOMATSU, TOYOTA, TCM, NISSAN, MITSUBISHI, NICHIYU,… với đủ mọi sức nâng, tải trọng và chức năng chuyên dụng cần có của từng ngành hàng.

CÔNG TY TNHH SX TM DV LẬP ĐỨC
✅ 746A Quốc lộ 1A, P.Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Chuyên bán xe nâng cũ nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, chưa qua sử dụng tại Việt Nam✔️

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

Giá Lốp đặc MASAI tham khảo

Bảng giá Lốp đặc MASAI tham khảo từ website chotot ngày ngày 03/03/2024. Đây là giá do cá nhân đưa lên, chúng tôi không chịu trách nhiệm về độ chính xác của thông tin này

Tên sản phẩmGiá tham khảo