Hạn sử dụng xe nâng 5 tấn

 Xe nâng Komatsu 5 tấn

Các thiết bị công nghệ kĩ thuật cao đã khẳng định được vị thế của mình trong những công việc đòi hỏi sức lực và độ bền với thời gian, các sản phẩm này ra đời đã giải quyết được phần lớn những công việc mà tưởng chừng như khó có thể làm được hay đòi hỏi một lượng nhân công lớn. Một trong những máy móc tiêu biểu có thể kể đến là các sản phẩm xe nâng. Các dòng sản phẩm này được thiết kế cho nhiều trọng tải khác nhau , tùy theo nhu cầu mà các doanh nghiệp sẽ lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp. Xe nâng 5 tấn được coi là dòng sản phẩm với công suất đứng đầu. Vậy với công suất lớn như vậy thì hạn sử dụng của xe nâng 5 tấn sẽ là bao nhiêu. Cùng chúng tôi tìm hiểu để có cái nhìn rõ hơn về sản phẩm này.

xe nâng Komatsu

Các thông số cần biết của xe nâng 5 tấn

Thông thường các doanh nghiệp trước khi lựa chọn sản phẩm đều cần phải tính toán trước về các thông số cơ bản như, trọng tải, công suất, tuổi thọ…. đây được coi là những yếu tố giúp doanh nghiệp sử dụng hiệu quả của sản phẩm mà họ đầu tư. Tùy thuộc nhu cầu của mình mà doanh nghiệp sẽ lựa chọn những sản phẩm xe nâng hàng phù hợp nhất  và giúp doanh nghiệp sử dụng hiệu quả nhất nguồn vốn đã đầu tư của mình. Đương nhiên bạn không thể lựa chọn một sản phẩm xe nâng Komatsu 3 tấn để làm những yêu cầu trọng tải 5 tấn. Cùng với đó máy móc có thể sử dụng hơn 2000 giờ mà bạn lại chỉ cần sử dụng 1000 giờ.
Dưới đây là một vài thông số của xe nâng 5 tấn hi vọng có thể mang đến những thông tin hữu ích cho bạn. Bạn cũng cần lưu ý là thông số này là của dòng xe nâng Komatsu 5 tấn và đây là thông tin chung của những dòng sản phẩm của loại trọng tải này.
– Kiểu vận hành: Ngồi lái
– Loại vận hành: Dầu diesel
– Bộ số: Tự động
– Lốp xe: Cao su hơi
– Số giờ: Hơn 2000 giờ

Xe nnag Komatsu

Mua sản phẩm xe nâng trọng tải 5 tấn ở đâu?

Một trong những thương hiệu xe nâng uy tín nhất trên thị trường hiện nay đấy là Komatsu một thương hiệu xe nâng công nghiệp của Nhật Bản. Với công nghệ tiên tiến các sản phẩm này được coi là dẫn đầu trong lĩnh vực xe nâng công nghiệp tại Việt Nam. Cũng có một vài nhà phân phối sản phẩm này trên thị trường nhưng đâu mới là nhà cung cấp bạn có thể đặt niềm tin với một sản phẩm có giá trị lớn.
Một đề xuất bạn có thể tham khảo đấy là các sản phẩm cung cấp bởi Xe nâng Lập Đức là đơn vị nhập khẩu trực tiếp xe Komatsu chuyên cung cấp các dòng máy xây dựng, máy mỏ, xe nâng và máy phát điện tại thị trường Việt Nam. Bởi thế bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và lựa chọn thương hiệu này cung cấp các máy móc thiết bị công nghiệp nhất là xe nâng Komatsu cho doanh nghiệp của mình.

Xe nâng Komatsu

Không chỉ cung cấp các sản phẩm mới với chất lượng cao công ty cũng cho thuê các sản phẩm máy móc phục vụ cho những doanh nghiệp thời vụ, bán các sản phẩm máy cũ cùng thương hiệu vẫn hoạt động tốt cho những doanh nghiệp có nhu cầu.
Hi vọng với thông tin chúng tôi cung cấp sẽ giúp phần nào cho những lựa chọn đúng đắn của bạn với doanh nghiệp của mình. Chúc bạn thành công!

5/5 - (4 bình chọn)