Càng xe nâng quá dài sẽ làm hỏng tường và kệ của bạn

Đi dạo quanh nhà kho của bạn đừng nhìn vào hàng tồn kho hoặc nhân viên của bạn, thay vào đó hãy nhìn vào các bức tường, các dầm đỡ giá đỡ.

Bạn thấy gì từ các chi tiết đó?

Nếu bạn nhận thấy nhiều vết lõm hoặc thậm chí là các lỗ trên tường có hình dạng đặc biệt của đầu càng nâng, thì có thể bạn có thể đang sử dụng càng trên xe nâng của mình quá dài.

Càng xe nâng quá dài cũng gây ra nguy hiểm

Pallet thường có kích thước tiêu chuẩn, vì vậy, khi người vận hành của bạn nhấc một pallet đã tải bằng xe nâng của họ, các càng phải đủ dài để hỗ trợ hoàn toàn và ổn định tải để nó có thể được vận chuyển an toàn đến nơi nó cần đến.

Nếu các đầu của càng kéo dài qua mép ngoài của pallet, chúng có thể tạo ra vấn đề, và thậm chí nguy hiểm.

Những càng nâng quá dài giống như một tai nạn đang chực chờ xảy ra.

Trên thực tế, chúng rất có thể là thứ gây ra các lỗ, vết lõm và các hư hỏng khác mà bạn nhận thấy trên tường của nhà kho.

Các biện pháp dành cho bạn khi càng xe nâng quá dài

Thay thế càng nâng thích hợp với pallet của bạn

Trên hầu hết các xe nâng hiện đại, hệ thống càng có thể thay thế hoàn toàn.

Toàn bộ cụm thường có thể được tách rời khỏi khung nâng và thay thế bằng cụm mới với các loại càng có kích thước khác nhau.

Khi bạn thay thế những chiếc càng quá dài bằng những chiếc có kích thước phù hợp, người vận hành vẫn có thể duy trì sự ổn định và khả năng nâng nhưng không có nguy cơ gây ra hoặc hư hỏng hoặc thương tích do các đầu của càng nhô ra.

cáng nối xe nâng hàng chất lượng tại tphcm

Telescopic – Càng phóng xe nâng có thể giúp bạn điều chỉnh độ dài càng

Khi bạn có nhiều pallet với kích thước khác nhau thì Càng phóng xe nâng là lựa chọn thích hợp nhất cho bạn.

Với sự giúp đỡ của Telescopic người vận hành kéo dài hoặc thu lại chỉ bằng một cú chạm vào cần gạt và không cần ra khỏi ca bin của xe nâng.

Người vận hành dễ dàng thay đổi chiều dài của càng nâng tương thích với pallet mà không cần lo chúng quá ngắn hay quá dài.

Đối với pallet tiêu chuẩn, càng nâng có thể được đặt thành chiều dài tiêu chuẩn, nhưng khi một thứ gì đó lớn hơn hoặc dài hơn, người vận hành chỉ cần mở rộng chiều dài của càng đến kích thước mong muốn, thực hiện nhiệm vụ, sau đó rút nĩa trở lại chiều dài ban đầu.

Nếu bạn cần lắp đặt phụ kiện càng phóng xe nâng hãy liên hệ 0907.005.899 để được tư vấn kỹ hơn.

càng nâng phóng telescopic

Có nên sử dụng phụ kiện xe nâng hàng để thay thế cho càng nâng quá dài hay không

Các phụ kiện xe nâng giúp mang lại tính linh hoạt hơn so với càng tiêu chuẩn.

Chẳng hạn chúng có thể được sử dụng để chuyển đổi xe nâng tiêu chuẩn thành xe nâng đôi hoặc ba, cải thiện việc sử dụng không gian và mật độ lưu trữ.

Kích thước phù hợp với xe nâng của bạn có thể làm cho việc kinh doanh của bạn an toàn hơn, hiệu quả hơn và mang lại nhiều lợi nhuận hơn.

Mọi thắc mắc bạn cứ việc để lại bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ giải đáp nhanh nhất.

5/5 - (1 bình chọn)