Báo giá xe nâng komatsu 2.5 tấn chính hãng Nhật Bản T05, 2024

Xe nâng KOMATSU là hãng sản xuất xe nâng dẫn đầu thị trường hiện nay. Xe nâng 2.5 tấn của KOMATSU được khách hàng và giới chuyên môn đánh giá cao về mẫu mã thiết kế, chất lượng, hiệu suất sử dụng và độ bền cao. Xe nâng KOMATSU không chỉ liên tục phát triển và cải tiến công nghệ về thiết kế, động cơ. Hơn thế nữa, KOMATSU còn thường xuyên nghiên cứu về các công nghệ giảm khí thải, tiết kiệm nhiên liệu, tối ưu hiệu suất sử dụng của xe nâng., vượt qua ranh giới của công nghệ cũ.

 

Xe nâng điện ngồi lái cũ KOMATSU 2.5 tấn FB25-12 # 100193

Xe nâng điện ngồi lái KOMATSU 2.5 tấn giúp tăng hiệu suất làm việc, giảm chi phí nhiên liệu

Tại Việt Nam, xe nâng 2.5 tấn KOMATSU được sử dụng nhiều ở các nhà kho, nhà máy, xí nghiệp với nhiều quy mô lớn nhỏ khác nhau. Các mẫu xe nâng dầu 2.5 tấn và xe nâng điện 2.5 tấn KOMATSU tại Xe nâng Lập Đức rất được ưa chuộng vì giá thành rẻ mà chất lượng tốt, giúp doanh nghiệp tối ưu được dòng tiền đầu tư, đem lại lợi nhuận cao hơn.

Xe nâng komatsu 2.5 tấn là mẫu xe nâng với sức nâng được sử dụng phổ biến tại Việt Nam với khả năng làm việc liên tục, tăng năng suất công việc và tiết kiệm thời gian so với phương pháp truyền thống. Thương hiệu KOMATSU nổi tiếng chuyên sản xuất các mẫu xe nâng với độ bền cao, động cơ mạnh mẽ và tính ứng dụng cao.

Các mẫu xe nâng cũ 2.5 tấn hiệu KOMATSU được Công ty Lập Đức nhập trực tiếp từ Nhật Bản, chưa qua sử dụng tại Việt Nam. Sản phẩm được đội ngũ kỹ sư của chúng tôi kiểm tra kỹ lưỡng, xe được bảo dưỡng đầy đủ, đảm bảo hoạt động tốt nhất, giúp quý khách hàng yên tâm sử dụng.

Loại xe Xe nâng điện, dầu, xăng
Thương hiệu Xe nâng KOMATSU
Sức nâng 2.5 tấn
Chiều cao nâng 3m, 4m
Tình trạng xe Chưa qua sử dụng tại Việt Nam
Ngoại hình Sơn mới toàn bộ như mới

Nhu cầu về dòng xe nâng komatsu 2.5 tấn

Dòng xe nâng komatsu 2.5 tấn được bán nhiều nhất cho các nhà máy sản xuất, trong các khu công nghiệp vì hầu hết mỗi kiện hàng nguyên liệu hay kiện hàng thành phẩm thường có khối lượng từ 2.5 tấn trở xuống. Ngoài ra thì dòng xe nâng komatsu 3 tấn cũng được mua nhiều

Phần lớn xe nâng KOMATSU 2.5 tấn được mua là xe nâng dầu do có sự linh hoạt khi sử dụng, xe chạy nhanh, mạnh. Tuy nhiên, hiện nay do các yêu cầu về tiêu chuẩn khí thải và độ ồn trong kho xưởng nên các xe nâng điện KOMATSU đang dần được tìm mua nhiều hơn.

Xe nâng điện ngồi lái KOMATSU 2.5 tấn FB25EX-11 # 813096

Xe nâng điện KOMATSU 2.5 tấn

Đặc điểm chất lượng của xe nâng KOMATSU

Xe nâng komatsu 2.5 tấn được sản xuất và lắp ráp tại nhà máy ở Nhật Bản nên về chất lượng, độ bền, … luôn được đảm bảo cao nhất có thể.

Bên cạnh đó, các sản phẩm của KOMATSU luôn được cải tiến liên tục về chất lượng, công nghệ giúp xe nâng KOMATSU ngày càng làm việc tốt hơn, hoạt động êm, tiết kiệm nhiên liệu hơn.

Xe nâng điện KOMATSU FE25-5
Xe nâng điện KOMATSU FE25-1 với công nghệ PIN Lithium giúp tăng thời gian sử dụng, giảm thời gian sạc pin

Giá xe nâng KOMATSU 2.5 Tấn

Giá xe nâng KOMATSU 2.5 tấn không ổn định mà có thay đổi tùy vào đời xe, dòng xe, loại nguyên liệu sử dụng

Báo giá xe nâng KOMATSU 2.5 tấn ngày 23/05 (tham khảo)

Loại xe Giá
Giá xe nâng điện 2.5 tấn đứng lái KOMATSU 150-170tr
Giá xe nâng điện 2.5 tấn ngồi lái KOMATSU 200-300tr
Giá xe nâng dầu 2.5 tấn KOMATSU 170-290tr
Giá xe nâng xăng 2.5 tấn KOMATSU 140-160tr

Các xe nâng KOMATSU cũ được công ty Lập Đức nhập khẩu từ Nhật Bản. Vì là xe sử dụng tại Nhật nên luôn được bảo trì, bảo dưỡng định kỳ, giúp cho chất lượng xe luôn đảm bảo.

Bên cạnh đó, xe nâng tại Nhật chỉ sử dụng 5 năm là hết khấu hao. Sau 5 năm nhiều xe về Việt Nam chất lượng gần như mới mà giá rẻ hơn

Quý khách cần mua xe nâng KOMATSU 2.5 tấn vui lòng liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH SX TM DV LẬP ĐỨC
✅ 746A Quốc lộ 1A, P.Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Chuyên bán xe nâng cũ nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, chưa qua sử dụng tại Việt Nam✔️

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

Các mẫu xe nâng KOMATSU 2.5 tấn

Xe nâng dầu KOMATSU 2.5 tấn

Xe nâng dầu KOMATSU 2.5 tấn là dòng xe nâng dầu bán chạy nhất do Xe Nâng Lập Đức cung cấp.

Xe nâng điện ngồi lái KOMATSU 2.5 tấn

Xe nâng xăng KOMATSU 2.5 tấn

Các mẫu xe nâng 2.5 tấn khác

5/5 - (16 bình chọn)